sagophar

thuoc thuy san

thuoc cho tom

tri benh gan tren tom

thuoc tri benh phan trang
thuoc tri benh hoai tu co
CÔNG TY THUỐC THÚ Y - THỦY SẢN SAGOPHAR

0397 79 38 79

nut_menu
vi en
Hotline: 0397 79 38 79
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY SAGOPHAR

Công ty TNHH SAGOPHAR được thành lập và đi vào hoạt động ngày 29 tháng 10 năm 2013, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc, thức ăn bổ sung chuyên dùng trong thú y – thủy sản.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, SAGOPHAR đặt sứ mệnh “Tiên phong về giải pháp, dẫn đầu về chất lượng, hài hòa lợi ích cùng khách hàng” là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty. Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất, cải tiến và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày 14/04/2019 công ty khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y – thủy sản hiện đại bậc nhất Việt Nam và hoàn thành vào ngày 31/12/2020 với công suất hơn 10.000 tấn/năm, quy trình sản xuất khép kín, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO do Cục Thú Y, Bộ NN&PTNT & Bộ Y Tế ban hành. Bên cạnh đó nhà máy còn được trang bị hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn GLP, hệ thống kho lưu trữ đạt chuẩn GSP. Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên quản lý trình độ chuyên môn cao, SAGOPHAR không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng, góp phần cho sự phát triển thịnh vượng của nhà chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trong và ngoài nước.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, với phương châm “Chất lượng thực – Giá trị thực” hiện nay các sản phẩm của công ty nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng nuôi trồng thủy sản góp phần cho sự thành công và phát triển bền vững của mỗi khách hàng nói riêng và ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam nói chung.

SAGOPHAR luôn đồng hành và phát triển cùng nhà chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

Nhân dịp đầu xuân năm Tân Sửu Ban Giám Đốc công ty SAGOPHAR xin kính chúc quý khách hàng năm mới được nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, năm mới thắng lợi mới!

Trân trọng!

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY THUỐC THÚ Y - THỦY SẢN SAGOPHAR
Đang Online: 5 | Tuần: 266 | Tổng truy cập: 508897
gioithieu