sago

antigan

thuoc thuy san sagophar

thuoc thu y sagophar

sagophar
sulbac
CÔNG TY THUỐC
THÚ Y - THỦY SẢN SAGOPHAR
(028)38 315 645
nut_menu
vi en
Hotline: (028)38 315 645
Lừa bán thuốc thú y thủy sản dỏm

Thời gian gần đây, ở nhiều địa phương trong tỉnh Cà Mau xuất hiện một số nhóm người dùng các loại thuốc thú y thủy sản dỏm lừa bán cho nông dân với giá cao.

 TP HCM: "Thần y" lừa đảo bán thuốc dỏm tái xuất
TP HCM: "Thần y" lừa đảo bán thuốc dỏm tái xuất
Doanh nghiệp thủy sản vướng hoàn thuế
Doanh nghiệp thủy sản vướng hoàn thuế
Ngày 13-10, tiếp xúc với PV, ông Trần Tuấn Hải (44 tuổi, ngụ ấp Cái Ngang, xã Hòa Thành, TP Cà Mau) bức xúc kể: “Mấy người lừa đảo này không hiểu sao họ có số điện thoại của tôi. Ngay lúc gia đình đang lo tôm bệnh nên khi nghe có người gọi điện thoại giới thiệu sản phẩm nhập từ Ấn Độ trị đúng bệnh tôm của mình nên tui mua liền mà không đắn đo”.
 
Tui đã lấy một ít bỏ vào thau nước ngâm suốt 1 đêm, nó vẫn không tan. Lấy máy sinh tố xay vẫn không hề hấn gì. Chạy qua nhà anh Hải hỏi thì hai anh em khẳng định đây chỉ là đá xây
 
Ông Nguyễn Văn Riệng
Theo ông Hải, sáng 3-10, một phụ nữ điện thoại cho ông xưng tên Thu, là giám đốc công ty chuyên nhập khẩu các loại thuốc thú y thủy sản từ các nước châu Âu ở TP HCM. Bà Thu ngỏ ý muốn vào tham quan mô hình nuôi tôm của ông Hải. “Cô ta đi xe du lịch 7 chỗ mang biển số của TP HCM, đi cùng cô ta còn có một người tên Thịnh. Cả hai ăn mặc bảnh bao, nói năng lưu loát. Qua trao đổi, Thu biết 2 ao tôm nhà tui đang bị bệnh nên tiếp thị là cô ta có bán một loại thuốc đậm đặc được nhập thẳng từ Ấn Độ về đặc trị đục cơ, cong thân trên tôm thẻ chân trắng”.
 
Sau khi nghe Thu và Thịnh giới thiệu về loại thuốc này, ông Hải đặt mua 10 kg sử dụng thử. Tuy nhiên, hai người này cho biết họ chỉ bán nguyên thùng, trọng lượng 30 kg, với giá 2,4 triệu đồng chứ không bán lẻ. Thấy vậy, ông Hải vay tiền mua 1 thùng, nhưng khi khui ra mới biết đó chỉ là đá xây mịn. Theo ghi nhận của PV, trên mỗi túi thuốc mà nhóm người này bán đều có dòng chữ “Lucky One”, phía dưới còn ghi vài dòng tiếng Anh. Ngoài ra, không có dòng chữ nào ghi công dụng, thành phần… thậm chí nhà sản xuất cũng không có.
 
Ông Nguyễn Văn Riệng, láng giềng ông Hải cũng bị “dính” cú lừa, sau khi khui bịch thuốc dỏm này ra, cảm thấy nghi ngờ vì nó không có mùi, không hòa tan trong nước nên ông điện thoại cho người tên Thu hỏi thì được người này bảo cứ quăng xuống đầm tôm, nhưng chỉ được quăng cho hầm tôm không lót bạt đáy ao. “Tui đã lấy một ít bỏ vào thau nước ngâm suốt 1 đêm, nó vẫn không tan. Lấy máy sinh tố xay vẫn không hề hấn gì. Chạy qua nhà anh Hải hỏi thì hai anh em khẳng định đây chỉ là đá xây” - ông Riệng nói.

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY THUỐC THÚ Y - THỦY SẢN SAGOPHAR
Đang Online: 5 | Tuần: 651 | Tổng truy cập: 95413